Đầu Nghê sừng phi

Đầu nghê sừng phi là sản phẩm phù hợp trưng bày tại nhà, quán cafe...có tác dụng trấn phong thủy, trừ tà", đem lại vượng khí cho gia chủ. Vững chắc quyền hành, bề thế kinh doanh.

Giá tốt nhất thị trường Bảo hành chất lượng, đổi trả sau 7 ngày nhận hàng. Ký hợp đồng nếu khách hàng yêu cầu

Ý NGHĨA THÚ CHƠI ĐẦU THÚ TREO TƯỜNG

             Thế Giới Đại Gia - Doanh nghiệp đi đầu Trong lĩnh vực Sừng Mỹ nghệ với việc Cung cấp Đa dạng các Loại sản phẩm Mỹ nghệ cao cấp như: Đầu bò Nam Phi, đầu hươu treo tường, Đầu Nghê sừng Phi...

Thú chơi Đồ mỹ nghệ đã có từ xa xưa tuy nhiên mới chỉ rộ lên trong khoảng 5 năm trở lại đây đặc biệt Hơn nữa Việc chơi Đầu thú Treo tường chưa Phổ biến lắm cũng vì sự quý hiếm và rất khó sưu tầm. Việc lựa chọn mua sắm được Những Đầu thú Treo tường Quý hiếm không Hề dễ dàng Khi mà Hầu hết những Loại con Thú đều nằm trong Danh Mục cần Phải bảo tồn.

Ảnh: Cặp Nai Châu Âu

Ngày nay với Nhu cầu ngày càng cao của các Đại Gia Việt dần hướng đến Sưu tầm những Loai Đầu Thú Treo tường Quý hiếm làm cho các Sản phẩm này ngày càng Khan hàng. Để mua được Một Đầu Thú Treo tường vừa quý hiếm vừa không sợ Mua phải Hàng giả lại còn Khó gấp vạn lần.

 Ý nghĩa Phong Thuỷ của Đầu Nghê Sừng Phi

- Bất kì ai chơi Đầu Nghê Sừng Phi thì cũng hiểu được thú chơi đầy nghệ thuật cũng như ý nghĩa phong thủy của nó. Để thể hiện đẳng cấp của mình không ít các đại gia đã săn thủ cấp thú rừng về nhà trưng bày trong nhà đặc biệt là Đầu Nghê Sừng Phi. 

- Đầu Nghê Sừng Phi rất Linh ứng, tăng vượng Khí cho Gia chủ, Giúp Gia chủ Luôn mạnh Khẻo, xua đuổi được các Loại Tà, Đặc biệt Luôn mang lại May mắn cho Gia đình Gia chủ.

- Đầu Nghê Sừng Phi là sản phẩm phù hợp trưng bày tại nhà, quán cafe, nhà hàng...có tác dụng trấn phong thủy, "chiêu tài trừ tà", đem lại vượng khí cho gia chủ. Vững chắc quyền hành, bề thế kinh doanh.

- Đầu Nghê Sừng Phi Thường được đặt Trên bàn Làm việc Là một Báu vật Như Phương trượng Bảo Kiếm bảo Vệ Gia chủ.

* Một sản Phẩm QUÀ TẶNG CAO CẤP Tặng cho Sếp, Khách hàng...

ĐỂ MUA ĐƯỢC ĐẦU NGHÊ SỪNG PHI THẬT (Sừng Thật, Gỗ Hương quý)

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI Thế Giới Đại Gia ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ SẢN PHẨM

 

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

Russkaya Vodka

500.000₫
Xem trước

Vodka

250.000₫
Xem trước