Lược sừng hình con Phượng

LƯỢC SỪNG HÌNH CON PHƯỢNG

- Nguyên liệu: Sừng Trân trắng nguyên khối

- Kích thước: Đường kính 17 cm, Độ dày 5.0 cm

- Lược sừng thường được dùng Làm quà tặng cao cấp cho bạn bè, người thân hoặc Đối tác - Giá trị vật chất tuy không lớn nhưng sẽ là Món quà rất ý nghĩa.

LƯỢC SỪNG HÌNH CON PHƯỢNG

Phượng Hoàng hay còn gọi là Phụng, là loài chim linh thiêng. Linh vật này xuất hiện trong nhiều nền tôn giáo, là biểu tượng của sự tái sinh và ánh sáng của trí tuệ. Phượng hoàng trong văn hóa phương Tây biểu tượng của sự tái sinh, trong văn hóa phương Đông, phượng hoàng là một trong bốn “tứ linh”.

Ảnh: Chim Phượng Hoàng

Phượng Hoàng là sự kết hợp các đặc điểm xinh đẹp nhất của nhiều giống chim: đầu gà, chiếc cổ cao của chim hạc, và bộ đuôi thướt tha rực rỡ của loài công. Tiếc rằng chúng chỉ tồn tại trong trí tưởng tượng của con người.

Vì thiêng liêng cao quý nên loài chim này thường sống trên những ngọn núi cao, xa xôi mà con người không thể vươn tới. Nếu có ai đó muốn tìm được chúng để mưu cấu sức mạnh hoặc sự bất tử sẽ phải vượt qua những thử thách chết người. Tuy là một sinh vật thuần khiết, chỉ ăn trái cây, nhưng vì dễ dàng đọc được ý nghĩ của người ta, nên khi phượng hoàng phát hiện kẻ đến tìm có mưu đồ xấu, nó sẽ vươn dài những móng vuốt cực kỳ sắc bén để chống trả đến cùng. Ngược lại, với những người tốt cần hỗ trợ, chỉ cần chứng tỏ được long quyết tâm bằng cách vượt qua chặng đường cam khổ, tìm được tổ phượng hoàng, nó sẽ ân cần và hết long giúp đỡ.
 

Ý nghĩa Phong thuỷ Lược Sừng hình con Phượng

Ảnh: Lược Sừng hình con Phượng

Xuất phát từ Biểu tượng phong thuỷ của Loài Chim Phượng hoàng cao quý đã truyền cảm hứng cho các Nghệ nhân tại Xưởng Mỹ nghệ cao cấp  - THẾ GIỚI ĐẠI GIA đã chế tác ra Một chiếc Lược sừng hình Phượng Hoàng mang Giá trị hết sức Cao quý. Chiếc lược Sừng hình con phượng đã Trở thành một vật dụng không thể Thiếu trong nhiều gia đình Việt Nam.

Sử dụng Chiếc Lược sừng hình con Phương mang lại Ý nghĩa tôn vinh cho Gia chủ, Tạo cảm giác an toàn, nhẹ nhàng, thanh tao Khi sử dụng.

Ngày nay Lược sừng hình Con Phượng luôn tạo sự thích Thú cho nhiều Du khách nước ngoài khi tới Việt Nam du lịch, đây cũng chính là cơ hội xuất Khẩu Lược sừng ra Khỏi lãnh thổ Việt Nam.  

Lược sừng thường được dùng Làm quà tặng cao cấp cho bạn bè, người thân hoặc Đối tác - Giá trị vật chất tuy không lớn nhưng sẽ là Món quà rất ý nghĩa.

Tuy nhiên trên Thị trường hiện nay đã xuất hiện Một số Chiếc lược sừng làm từ nhựa tổng hợp trà trộn vào Lược sừng Tự nhiên mà người Mua nếu không tìm hiểu kỹ sẽ rất có thể mua phải Lược sừng giả.

  • Kinh nghiệm khi mua Sừng mỹ nghệ tại các Cửa hàng Đồ lưu niệm
  • Sử dụng các Vật dụng được sản xuất Từ sừng có an toàn không ?

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

Russkaya Vodka

500.000₫
Xem trước

Vodka

250.000₫
Xem trước