Máy ép trái cây tốc độ chậm SAVTM JE-07 Chính hãng

659.000₫ 750.000₫

Mô tả :

Máy ép chậm SAVTM với công nghệ ép chậm giúp cho lượng nước nhiều hơn, hương vị tự nhiên, thơm ngon hơn. Cối ép của máy được cấp chứng chỉ BPA Free – đảm bảo an toàn, không gây độc hại. 

Máy ép trái cây tốc độ chậm SAVTM JE-07 là sự lựa chọn hoàn hảo, sử dụng công nghệ ép chậm cho lượng nước trái cây nhiều hơn gấp 1,5 lần so với máy thông thường, có thể ép liên tục 20 phút, cốc ép của máy an toàn, không độc hại và dễ vệ sinh.

Được cung cấp bởi Thêgioidaigia.com  - Sẽ có tại nhà bạn trong 2 - 7 ngày làm việc.

Thông tin sản phẩm

Video ép trái hoa quả khi sử dụng Máy ép chậm SAVTM JE-07

 

Hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt Máy ép chậm SAVTM JE-07

 

Đặc điểm nổi bật: 

Máy ép chậm SAVTM với công nghệ ép chậm giúp cho lượng nước nhiều hơn, hương vị tự nhiên, thơm ngon hơn. Cối ép của máy được cấp chứng chỉ BPA Free – đảm bảo an toàn, không gây độc hại. Nếu bạn đang băn khoăn không biết máy ép trái cây loại nào tốt thì đây là một lựa chọn hoàn hảo.

Máy ép được nhiều nước hơn

Các cuộc thử nghiệm đều cho thấy: cùng 1 lượng hoa quả, trái cây như nhau, máy ép trái cây chậm cho lượng nước nhiều gấp 1,5 lần so với các loại máy ép thông thường. Máy có thể ép được nhiều loại rau củ, quả khác nhau. Với loại rau có nhiều chất xơ thì nên cắt nhỏ miếng 0,5cm trước khi cho vào máy.

Nước ép có vị tự nhiên

Công nghệ ép tốc độ chậm của máy với 40 vòng đến 80 vòng mỗi phút giúp giữ được các vitamin, dinh dưỡng có trong hoa quả nên nước ép có màu và mùi hương tự nhiên.

Chất lượng nước ép của máy tốc độ chậm sẽ không bị phân lớp như máy ép ly tâm thông thường, giữ nguyên được vitamin vì hoàn toàn không sinh ra nhiệt. Có thể sử dụng liên tục 20 phút.

Máy gây tiếng ồn không đáng kể

Với độ ồn chỉ 45dB, bạn có thể ép trái cây bất cứ lúc nào ngay cả khi mọi người đang ngủ.

Máy dễ dàng vệ sinh

Không có quá nhiều chi tiết, không tháo lắp cầu kỳ giúp bạn vệ sinh nhanh chóng dễ dàng.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

Russkaya Vodka

500.000₫
Xem trước

Vodka

250.000₫
Xem trước