Tẩu thuốc

Thú chơi Tẩu tại Việt Nam trở thành Phong trào khá mạnh mã và sôi nổi từ khoảng 5 năm trở lại đây, thời gian đầu là từ những người đam mê hút thuốc sợi đã gặp nhau và kết thành những Hội nhóm để cùng chia sẻ những thú vui chung, đến bây giờ thì Tẩu thuốc không chỉ có riêng Thuốc sợi mà đến cả Xì gà cũng đã phải sử dụng những chiếc tẩu handmade cầu kỳ...

1. Những thương hiệu Tẩu hút sợi nổi tiếng nhất hiện nay

  • Tẩu Big Ben

Thương hiệu tẩu thuốc đến từ Hà Lan, với các dòng tẩu cổ điện, hiện đại và lõ tẩu được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên với đa dạng kiểu dáng khá linh hoạt.

  • Tẩu PETERSON
  • Tẩu Stanwell
  • Tẩu Design Berlin

Sự xuất hiện của Rudolph Apelt tại Design Berlin thực sự đã thay đổi gần như toàn bộ về “cách làm nghệ thuật” của hãng tẩu nhỏ bé này. 

Và cũng từ lúc ông xuất hiện, Design Berlin không còn là hãng tẩu nhỏ bé nữa, thậm chí thương hiệu này đã vượt tầm về sự đa dạng về chủng loại cũng như cá tính trong từng sản phẩm được bán ra.

  • Tẩu Dunhill

Câu chuyện về ông chủ Alfred Dunhill luôn luôn gắn liền với những huyền thoại và dường như những huyền thoại này lại được kết nối khá chặt chẽ tới lịch sử hình thành của hãng. Năm Alfred Dunhill 21 tuổi anh được thừa hưởng công việc kinh doanh của gia đình.

 

2. Thương hiệu Tẩu hút xì gà cao cấp được săn lùng và tìm mua nhiều nhất tại Việt Nam

Giai đoạn đầu khi những người Kinh doanh xì gà tại Việt Nam thường giới thiệu Bộ tẩu bắt tóp cigar gồm 4 chiếc từ Ring 42-56 mang thương hiệu Cohiba hay những chiếc Tẩu gỗ, tẩu sừng được dân buôn nhập từ Trung Quốc bán với giá khá rẻ chỉ vài trăm ngàn/chiếc.

Tuy nhiên từ Khi chiếc Tẩu bắt tóp Cigar cao cấp N-Grun được nhập Khẩu từ đất nước Israel đã được đông đảo người hút xì gà đón nhận bởi Công năng của chiếc tẩu khá thuận tiện khi chỉ cần sử dụng 1 chiếc mang theo bên mình nhưng có thể Hút vừa tất cả các cỡ cigar thông dụng nhất hiện nay từ Ring 42-60. Cộng với việc chiếc tẩu Cigar N-Grun được nghệ nhân người Israel chọn Gỗ từ những Mắt bừu của gốc hoặc dễ cây Agrias trên các đỉnh núi đá của thành phố Jerusalem đây có thể coi là một loại Gỗ quý bậc nhất của đất nước Israel, có nhiều người gọi loại gỗ này tương tự như Gỗ Briar của châu âu (Pháp, Ý, Tây Ban Nha...). Tuy nhiên theo đánh giá của một số nghệ nhân nổi tiếng trong thế giới tẩu thì Loại gỗ Agrias ngoài việc có những đặc điểm của gỗ Briar còn có một số đặc điểm nổi bật hơn bởi nhiều " Thớ Vân như Bộ lông con da báo" đặc biệt QUý hiếm và khó sưu tầm.

Hình ảnh: Tẩu bắt tóp Cigar N-Grun 

Ngày nay Tẩu bắt tóp xì gà N-grun còn được xách tay về Việt Nam thêm một vài mẫu với kiểu dáng Khá cổ điển và có thêm một số điểm nhân trên dáng tẩu khiến nhiều người Hút Xì gà sưu tầm cho đủ bộ Thương hiệu tẩu từ Israel này.

>>>>> Xem thêm một số Mẫu Tẩu N-Grun khác (tại đây )

KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU ĐẶT MUA TẨU BẮT TÓP CIGAR N-GRUN cao cấp chính hãng Xin LIÊN HỆ: 0912 272 898 (có thêm Nõ nhôm mạ Vàng 9999 với số lượng hạn chế)

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

Russkaya Vodka

500.000₫
Xem trước

Vodka

250.000₫
Xem trước