Tẩu bắt tóp Cigar

TẨU BẮT TÓP CIGAR

1. Xuất xứ Nhập khẩu Israel

2. Thương hiệu: N-Grun Mệnh danh là "Vua Tẩu bắt tóp Cigar" trên Thế giới hiện nay

3. Chỉ cần dùng "Duy nhất" 1 cái hút được tất cả các RING từ 42-60

4. Nõ đồng mạ vàng 24 k, trạm khắc Kim Cương

Tẩu bắt tóp Cigar là một Phụ kiện không thể thiếu đối với Dân hút Cigar, THẾ GIỚI ĐẠI GIA là Đơn vị Chuyên Nhập khẩu Tẩu bắt tóp Cigar từ một số nước Châu Âu có truyền thống lâu đời trong ngành sản xuất Tẩu thuốc Handmade. Tẩu bắt tóp cigar N-GRUN là một sản phẩm Bắt tóp được giới chơi cigar săn lùng và tìm mua rất lớn. Nhận thấy nhu cầu này nên  THẾ GIỚI ĐẠI GIA đã liên hệ với Nghệ nhân người Israel để đặt hàng và nhập về cho Thị trường Cigar Việt Nam.

1. Công dụng của Tẩu bắt tóp cigar

Dùng để hút Đoạn cuối của Điếu Cigar hoặc cắt từng Đoạn cho vào tẩu để hút tùy theo sở thích của từng người

2. Có những loại bắt tóp cigar nào trên Thị trường

Hiện nay sau khoảng 5 năm Tẩu bắt tóp Cigar cao cấp N-GRUN được du nhập về với số lượng rất hạn chế cho một số Người SÀNH hút cigar tại Việt Nam. Thì nay đã có một số Dân buôn Phụ kiện Cigar đã nhập khẩu lậu một số loại tẩu bắt tóp có hình dáng gần giống với Tẩu N-Grun, hoặc có một số cá nhân tại Việt Nam làm nhái với nhiều kiểu cách và chất liệu khác nhau. 

3. Tại sao Tẩu bắt tóp Cigar N-GRUN lại được Người hút Cigar tại Việt Nam săn lùng tìm mua nhiều đến như vậy ?

Không nói quá nếu như nói Những người 'SÀNH' hút Xì gà đầu tiên tại Việt Nam đều cố gắng tìm cách mua bằng được Tẩu N-Grun bởi đây là Một chiếc tẩu có thiết kế rất đặc biệt, các hình dáng trên Tẩu cực kỳ hài hòa cộng với Vân Gỗ quý như Hình bộ lông con Báo đã trở thành Thương hiệu của N-Grun. 

Đây là một loại tẩu càng dùng lâu thì hút lại càng ngon bởi Một thiết kế "BÍ MẬT" về đường dẫn Khói xuyên suốt trong tẩu.

Nói đến 'ĐỘ BỀN' của Tẩu thì bạn luôn yên tâm bởi 99% người dùng tẩu N-GRUN sau 5 năm vẫn còn rất đẹp và gần như không bị trầy xước hay hỏng hóc một chi tiết Nhỏ nào.

BẠN LÀ MỘT NGƯỜI HÚT XÌ GÀ

HÃY ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI SỞ HỮU MỘT CHIẾC BẮT TÓP CIGAR NHẬP KHẨU

HOẶC MUA DÙNG LÀM QUÀ BIẾU SẾP

LIÊN HỆ NGAY: Thế Giới Đại Gia

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

Russkaya Vodka

500.000₫
Xem trước

Vodka

250.000₫
Xem trước