Đại chỉ Mua Đầu Thú treo tường Tin cậy tại Hà Nội

Đại chỉ Mua Đầu Thú treo tường Tin cậy tại Hà Nội

| |Tin tức

ĐẦU THÚ TREO TƯỜNG

Phòng Khách Là Một Không gian để Tiếp Khách cũng như nơi quây quần cho cả Gia đình, một không gian được bố trí hài hoà hợp lý, sang trọng và đặc biệt là Phong thuỷ Phù hợp sẽ Rất quan trọng nhằm Xua đổi Trừ tà, Tăng vượng khí cho Gia chủ.

hong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của địa lý đến đời sống của con người. Phong thủy có vai trò to lớn vì tác động trực tiếp đến sức khỏe, tinh thần của mỗi cá nhân. Tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ, cải biến những cái xấu theo chiều hướng tốt lên chứ không thể làm thay đổi hoàn toàn vận mệnh. Phong thủy trong nhà ở rất quan trọng, nhất là phong thủy phòng khách.

                  Thứ nhất: Vị trí của Phòng Khách phải là nơi đi cửa chính đi vào Tránh Để Phòng Khách ở bên Trong các Khu phòng Khác của Ngôi nhà hay ở trên tầng cao để Khi khách tới Nhà sẽ không gây ra điều phiền toái cho các Thanh viên khác của Gia đình.

                  Thứ Hai: Phải có cửa Sổ để Lấy Ánh sáng tự nhiên (chưa kể cửa chính) cũng như tạo Luồng Gió thông thoáng. Tuy nhiên không nên Thiết kế quá nhiều cửa Sổ để tránh bị Hoa tổn năng lượng (Số lượng cửa Sổ cho một Phòng Khách Tham khảo tại đây).

                  Thứ ba: Lựa chọn và bố trí Nội thất trong Phòng đây chính là Điểm nhấn cho Phòng Khách nên chọn những bộ Sofa hình chữ U hoặc Những bộ Vòng cung để vừa tiết kiệm diện tích mà vẫn tạo được sự cân Đối với các Đồ vật Trang trí khác như Chậu cây cảnh, Đồ gỗ mỹ nghệ...

                                                                                                                                                                  

                                      Ảnh: Bố trí Sofa cho Phòng Khách

 Thứ 4: Đồ vật và Tranh trang trí cho Phòng Có lẽ đây chính là yếu tố Phong thuỷ cần phải Lưu ý nhất với mọi người khi Thiết kế Phòng khách. Nếu như bày trí Đồ vật Không Hợp hoặc không đúng cách, không đúng vị trí đều không tốt cho Chủ nhà. Vì vậy việc  treo Tranh gì, treo chỗ nào hay Đặt Đồ Phong thuỷ ở vị nào hay Treo Trên tường đồ vật gì Thì quả là câu trả lời không hề dễ dàng cho Mọi chủ nhà.

                                                                                                                                                                   

                                   Ảnh: Treo Đầu hươu Trong Phòng Khách 

Cho nên Việc bố trí các Đồ vật, vị trí trưng bày cho Phòng Khách phải đặc biệt được quan tâm. 

Chú ý không trang trí phòng khách bằng vật có đầu sắc nhọn, hoặc phòng khách có quá nhiều góc nhọn. Điều này sẽ dễ khiến cho gia đình lục đục, không yên ổn. Vì vậy chúng ta cần dùng tủ gỗ, hoặc chậu cây cảnh để che đi những góc cạnh này để giảm những ảnh hưởng không tốt đối với phong thủy phòng khách. Để tăng tài vượng lộc cho phong thủy phòng khách, bạn cần bố trí những vật chiêu tài như ngọc như ý, tỳ hưu, cóc 3 chân (thiềm thừ), thần tài…trong phòng khách nhà mình. Những vật này có tác dụng tăng cường tài lộc, giảm thiểu rủi ro cho gia chủ. 

Ngày nay Việc Treo đầu Thú treo tường như: Đầu Hươu, Đầu tuần Lộc, đầu trâu, đầu bò .. có xuất xứ từ Châu Phi đã bắt đầu được Nhiều gia chủ quan tâm vì Đầu thú có tác dụng Phong thuỷ như Trừ tà, Phong toả Luồng khí độc, bảo vệ và đặc biệt Là tăng Vượng khí và mang lại tài Lộc Vô hạn cho Gia chủ.

     Bạn có thể tìm Mua Đầu Thú treo tường tại đây

                                                                                                                                                                  

               

 

Viết bình luận