Tìm mua Đầu Thú Treo Tường Hàng thật ở đâu ?

Tìm mua Đầu Thú Treo Tường Hàng thật ở đâu ?

| |Tin tức

ĐỊA CHỈ MUA ĐẦU THÚ TREO TƯỜNG HÀNG CHUẨN 

Đề tài Phong thuỷ vẫn luôn là Đề tài mãi chưa có hồi kết, đã có rất nhiều nhà nghiên cứu về Phong thuỷ đưa ra nhiều luận điểm khác nhau và nhiều Đề tài Phong thuỷ đã ra đời để nghiên cứu đầy đủ nhất về Vũ trụ, về Thiên nhiên, con người. Trong Khuôn khổ chia sẻ của Nhóm tác giả THẾ GIỚI ĐẠI GIA xin mách cho các Bạn việc Treo đầu Thú lên tường Trong nhà có tác dụng Phong thuỷ như thế nào ?

>>>> Xem hình ảnh Một số Đầu Hươu treo tường Phong thủy

Chưa có nhiều Gia chủ quan tâm tới việc bố trí Phong Thuỷ cho ngôi nhà mình bằng việc Treo đầu thú trên tường Trong Phòng khách nhà mình. Đó cũng là điều dễ hiểu bới việc săn bắt Thú Rừng từ lâu nay đã bị nghiêm cấm trên Toàn thế giới do vậy để Tìm mua được một chiếc Đầu Thú Treo Tường hàng chuẩn quả là điều không hề Đơn giản. Chính vì thế các Đề tài hay quan điểm nghiên cứu về Đầu Thú treo Tường cũng khá hiếm hoặc không đầy đủ, toàn vẹn !

Từ thời Nguyên thuỷ con  Người đã săn bắt Thú không chỉ để lấy thức ăn mà còn lấy Da thú để làm quần áo, trang phục, đặc biệt Những bộ phận như Sừng, Móng, Lanh... đều được Người Nguyên thuỷ sử dụng làm Trang bị Vũ khí để bảo vệ Bộ tộc của mình.

>>>>> Ý nghĩa Phong thủy Khi Treo Đầu bò tót trong Phòng khách

Về sau này Tới Thời vua chúa Người Trung Quốc luôn sử dụng Da thú để may Quần áo cho Vua quan trong Triều, hơn nữa Phía sau Ngai vàng của Vua luôn được Treo những Chiếc Đầu Thú để Trừ ma tà, Tăng Vượng khí, Thể hiện sự Uy nghiêm của Nhà vua.

Đến ngày nay Hầu hết Trong Phòng Khách của các Đại gia hoặc tại các Nhà hàng, Khách sạn sang trọng... đều có treo ít Nhất một Chiếc Đầu Thú Treo Tường để Giúp Gia chủ Xua đuổi Âm khí, Tà Khí... Đầu thú Treo tường Giống như Những Mãnh thú để bảo vệ Gia chủ, Khảng định Uy thế vững như Cột Chống trời, giúp Gia chủ Gặp nhiều Tài lộc, đón Ánh Sáng Thiên Tử

THẾ GIỚI ĐẠI GIA là Đơn vị đi đầu Trong Lĩnh vực Phục hổi Những Chiếc Đầu thú treo tường như Đầu Tuần lộc, Đầu Hươu, đầu bò tót, đầu dê... đều có xuất xứ Nhập khẩu từ các nước Châu Phi, Nam Phi...

QUYỀN LỢI KHI MUA HÀNG

1. Đầu Thú Treo tường được Nhập khẩu từ Châu Phi và được các Nghệ nhân của THẾ GIỚI ĐẠI GIA phục hồi, bạn sẽ được mua sản phẩm với Giá Ưu đãi, rẻ nhất trên Thị trường.

2. Hình ảnh sản phẩm là chụp từ sản phẩm thật chi tiết tới từng Họa tiết, góc cạnh

3. Nếu Khách hàng không ưng ý sẽ được trả lại

4. Ship COD trên Toàn Quốc

Khi cần Mua sản phẩm hoặc cần Tư vấn

Liên hệ: Thegioidaigia.com - Hotline 0988 863 507

 

Bình luận

 • avatar

  Tuấn Trang
  .
  Chào bạn Minh. Bạn cần mua cặp sừng dê xoắn đúng không ? Cho mình số đi động để mình tư vấn sản phẩm.
 • avatar

  Tuấn Trang
  .
  Chào bạn Minh. Bạn cần mua cặp sừng dê xoắn đúng không ? Cho mình số đi động để mình tư vấn sản phẩm.
 • avatar

  Minh
  .
  Một cặp sừng dê xoắn gắn tường

Viết bình luận