​​​​​​​Hướng dẫn mở rượu vang đơn giản mà khi không có đồ khui

​​​​​​​Hướng dẫn mở rượu vang đơn giản mà khi không có đồ khui

| |Tin tức

Thật đáng tiếc khi điều mà mọi người mong chờ nhất trong bữa tiệc của bạn, chai rượu do bạn làm ra, rất có giá trị, nhưng tiếc là bạn lại không có dụng cụ khui chai. Vì vậy, trong tình huống cấp bách này, việc bạn phải làm là mở chiếc tắc cứng đầu đó ra.

Đừng lo lắng, bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách mở rượu vang bằng một số thứ bạn đã có sẵn quanh nhà.

1. Mở rượu vang bằng dụng cụ đinh và búa

Hai vật dụng này chắc chắn tồn tại trong nhà bạn, ban đầu chúng được dùng để cố định mọi thứ rất chặt chẽ, và khả năng giữ đồ vật ở dạng bán rắn, điều đó xảy ra với nút chai rượu.

Cách thực hiện, bạn hãy ấn mạnh 3-4 chiếc đinh nhỏ dài khoảng 3 tấc vào nút chai, sau đó dùng búa tẩy đinh từ từ đẩy nút chai để nút chai mở ra dễ dàng.

2. Kìm và ốc vít là cách có thể mở rượu vang

Cũng không thể thiếu trong nhà bạn, phương pháp này có vẻ dễ dàng và hiệu quả hơn so với việc dùng đinh.

Bạn chỉ cần tìm một con ốc vít dài và dùng một chiếc kìm vặn con ốc vào nút chai sao cho phần nhô lên của con ốc cách nút chai khoảng 1-1,5cm.

Các đầu vít được vặn xoắn nên độ bám dính của nó rất tốt, bạn chỉ cần dùng kìm mũi dẹt để kéo vít ra.

Cách mở rượu vang bằng ốc vít và kìm

3. Có thể mở rượu vang bằng dao bỏ túi

Dao bỏ túi là một vật dụng rất tiện dụng mà nhiều người đàn ông chúng ta mang theo như một vật bất ly thân, trong trường hợp như vậy  nó có thể  trở nên hữu ích có lợi hơn bao giờ hết.

Cách mở rượu vang bằng dụng cụ dao

Đầu tiên, chọn loại lưỡi dao có bề ngang nhỏ hơn miệng chai, dùng dao răng cưa là tốt nhất, hoặc nếu không dùng lưỡi dao thường cũng không tồi.

Ngay sau khi bạn đưa dao vào sâu trong vishan, hãy từ từ xoay lưỡi dao từ trái sang phải. cho đến khi nút chai gần hết, kéo thẳng ra theo chiều dọc.

4. Kẹp giấy cũng là cách có thể mở rượu vang

Kẹp giấy mỏng manh tưởng chừng chỉ giải quyết được vấn đề nén tài liệu nhưng lại là chuyên gia mở nút rượu.

7 Cách Mở Nút Chai Rượu Vang Khi Không Có Dụng Cụ Chuyên Dụng Tại Nhà |  Cooky.vn

  • Bước đầu tiên: bạn chỉ cần dùng kẹp uốn cong chúng thành hai chiếc móc như trong.

  • Bước thứ hai: là luồn đầu U của hai chiếc kẹp giấy vào mép nút chai rượu, sau đó vặn hai đầu còn lại của hai chiếc kẹp giấy, sau đó đặt một chiếc đũa hoặc nĩa lên bàn. nắm chặt, sau đó bật nút chai ra và bạn có thể thưởng thức chai của mình.

Ốc Vít và kim ghim.

Tương tự như bước 2, bạn dùng tuốc nơ vít vặn ốc vào nút chai rượu với phần đầu chỉ nhô ra ngoài khoảng 1,5 cm, dùng bi siết chặt lại rồi từ từ nhấc nút chai ra khỏi miệng chai.

5. Có thể mở rượu vang bằng cách dùng dụng cụ kìm và dây thép

Nếu bạn không có những vật dụng trên, hãy tìm cho mình một đoạn dây thép nhỏ đủ chắc để có thể sử dụng ngay chiếc móc quần áo nhỏ của mình.

7 Cách Mở Nút Chai Rượu Vang Khi Không Có Dụng Cụ Chuyên Dụng Tại Nhà |  Cooky.vnĐầu tiên, bạn uốn cong dây tạo một góc khoảng 30 độ. Cố gắng luồn dây dọc theo đường bên của phích cắm. Lưu ý lại chọn sợi đay thép tương đối nhỏ.

Xoắn dây sao cho phần hình chữ U được móc vào đáy nút chai, dùng găng tay để giảm lực căng dây và dùng tay gỡ nút chai ra khỏi miệng chai.

6. Đẩy nút chai xuống là cách đơn giản mở rượu vang

Đôi khi bạn tổ chức tiệc xa nhà, không có sẵn những vật dụng trên nên cách tốt nhất là bạn hãy đẩy nút chai xuống, với phương pháp này bạn chỉ cần dùng đầu đũa hoặc vật gì đó mạnh. . vật hình trụ đẩy xuống nút chặn.

7. Kết luận.

Hi vọng với những thông tin về rượu vang của THEGIOIDAIGIA mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến ​​thức bổ ích về mở rượu vang khi bạn không có đồ khui. Mọi thắc mắc cần giải đáp hoặc có nhu cầu mua các loại rượu vui lòng liên hệ trực tiếp với THEGIOIDAIGIA để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Viết bình luận