Shop bán Tẩu bắt Tóp Cigar cao cấp tại TPHCM

Shop bán Tẩu bắt Tóp Cigar cao cấp tại TPHCM

| |Tin tức

Tẩu bắt tóp Cigar thương hiệu N-GRUN đã trở nên quen thuộc và không thể thiếu trong bộ sưu tập Phụ kiện cigar. Để chia sẻ thêm nhiều thông tin về chiếc tẩu đặc biệt này, THẾ GIỚI ĐẠI GIA xin có một đôi lời như sau:
1.Thương hiệu Tẩu hút Cigar N-Grün 
Một thương hiệu về Tẩu được Phân phối rất Phổ biến tại Israel. Đây chính là Sự hợp tác Khá thành công Trong 5 năm qua giữa Lão Tu Sỹ ( đam mê Gọt Tẩu) người Việt với Một Thương nhân Người Israel. 


2. Về cấu tạo của Tẩu gồm 3 chi tiết gồm
2.1. Phần Cán Ngậm:
Được chế tác Thủ công Từ Sừng Con Trâu đực. Sau quá trính đánh bóng bằng bột mài đặc biệt làm cho phần Cám ngậm bằng sừng Trâu có độ bóng rất cao và cứng để chống bị trầy xước trong quá trình sử dụng. Việc chế tạo phần cán ngậm bằng sừng là công việc khó khăn nhất của 1 Nghệ nhân bởi độ cứng và khả năng tạo các Khoang chứa khí, tạo hình dáng bên ngoài. Bạn nên biết là 1 chiếc Sừng của con Trâu đực chỉ làm được " Duy nhất" một Cái phần Cán ngậm. 
- Bên trong cán Ngậm có 1 Khoang có kết cấu đặc biệt để Cuộn dòng khói thuốc, số lần cuộc sóng theo mô phỏng (bằng phần mền Ansys Flunent) được tính bằng số lần Rít hơi x lực hút x hệ số k (hệ số k sẽ được chia sẻ ở bài viết khác).
2.2. Phần Thân tẩu


- Được chế tác từ Gỗ Lũa Gù hương - Một loại gỗ quý Phong thuỷ, là Loại gỗ quý hiếm nhóm 1. - Phải chọn lựa từ những gốc Gỗ có tuổi thọ nhiều năm thì Gốc mới chắc nịch và có nhiều Vân độc đáo, lạ và đẹp. - Gỗ có mùi hương thơm nhẹ, và có thành tố nhựa chính là dưỡng chất có khả năng chống nứt trong quá trình sử dụng Tẩu bị nóng. 
3. Phần Nõ Nhôm
- Phần Nõ nhôm được tính toán thiết kế và chế thử nhiều lần với kết cấu nhiều bậc (có 2 phiên bản: 4 bậc và 5 bậc) để có thể ôm chặt khíp được nhiều cỡ cigar thông dụng nhất hiện nay Ring 42-60
* Bao đựng Tẩu được sản xuất Thủ công từ Da bò nhập khẩu Bangladesh
Thông số cơ bản của sản phẩm: 
- Chiều dài 9.5 cm x Rộng 3 cm; Nặng 45gam

Tẩu N-grun đã được phân phối tại TP HCM

Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ: 0912 272 898

Viết bình luận