Phong Thủy, Tâm Linh của bàn Thờ Thần tài

Phong Thủy, Tâm Linh của bàn Thờ Thần tài

| |Tin tức

TÌM HIỂU VỀ BÀN THỜ THẦN TÀI


Nói luôn. Ban thờ thần tài chả có tác dụng gì cho việc chiêu tài tiến bảo cả. 
Chiêu tài tiến bảo cho một ngôi nhà phụ thuộc vào cửa chính, bố cục công năng ngôi nhà, lưu thông gió trong nhà , hướng gió bên ngoài vào cửa chính, cung, độ, góc và vị trí ngôi nhà đó. Hiểu chưa. 
Chiêu tài tiến bảo hoàn toàn không phụ thuộc gì vào cái bàn thờ thần tài cả. 
Vậy tại sao lũ thầy bà phong thủy lại đẻ ra phong thủy ban thần tài rồi kê kích đồ đạc thứ tự bát hương lọ hoa chén nước , Gạo muối rồi bày đặt là cho thần tài ăn gạo. Rồi phải như này như kia thì mới có lộc. Thần thánh mà ngu vậy để chúng nó nịnh hót để ban lộc cho chúng nó sao. 
Vậy tại sao trò lố bịch này lại dc các thầy phong thủy nhà ta khai thác triệt để để kiếm chác. Đơn giản thôi vì dân mình tham và cả tin. Tham nên muốn nhiều lộc vậy nên thầy cứ khoan vào điểm yếu đó mà khai thác đặt ra đủ thứ nguyên tắc này nọ. Lũ thầy cặn bã.
Tội của các thầy rất lớn. Đó là tội ngu dân. Sinh ra kiếp làm thầy thiên hạ. Ngoài hành hiệp giúp đời còn phải khai sáng cho khách hàng khỏi u mê tăm tối. Đằng này thì sao. 
Rồi chủ nhà làm theo cắm cả thuốc lá lên bàn thờ. Rồi đặt tiền vào bàn thờ. Khấn vái loạn xạ. Váy ngắn cũn cỡn quỳ lạy xì xụp xin lộc. Nhìn cảnh đó có đau ko hả các thầy. Có thấy có lỗi không. 
Thần tài là sản phẩm do con người tưởng tượng ra. Thỏa mãn nhu cầu mong muốn của con người khi không được đáp ứng về tài chính chứ hoàn toàn không khoa học và ko có căn cứ.
Người thờ thần tài nhiều nhất là những cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ Tiểu tư sản còn những tập đoàn ngàn tỷ có hàng ngàn chuỗi kinh doanh ko đâu có bàn thờ thần tài. Vì họ biết doanh số của họ đến từ những yếu tố khác chứ không phải do ông thần nào mang đến. 

Viết bình luận